đặt hàng 1688
Blog

Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng 1688 Đơn Giản, Dễ Hiểu Cho Người Mới

Nếu bạn là mới tập tành buôn bán và đang tìm kiếm một nguồn hàng buôn tại Trung Quốc. Bạn cũng chỉ mới biết đế 1688 và đang đang lo lắng về việc muốn nhập hàng trên 1688 mà chưa biết phải làm như thế nào? Vậy hãy yên tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đặt hàng 1688 đơn giản, dễ hiểu cho người mới trong bài viết sau đây.

1688 là gì?

Đối với những bạn đã quá quen thuộc với 1688 thì để hiểu nó là gì không còn là chuyện khó. Tuy nhiên, bài viết này đề cập đến những bạn mới sử dụng. Để biết được cách nhập hàng Trung Quốc trên 1688, bạn phải hiểu được 1688 là gì?

nhập hàng 1688

1688 thực chất là một ứng dụng mua hàng nội địa tại Trung Quốc, được cập nhật trên cả 2 nền tảng, đó là IOS và Android. Đây là một app được xây dựng để tối ưu hóa giao diện và nội dung cho hầu hết các thiết bị điện tử thông minh. Bạn có thể sử dụng app 1688 để đặt hàng bất kỳ sản phẩm nội địa Trung nào mà bạn yêu thích.

Xem thêm: Cách nạp tiền Alipay hiểu quả nhất hiện nay bạn nên biết

Hướng dẫn cách đặt hàng trên 1688 về Việt Nam dễ hiểu nhất

Để có thể tự đặt hàng trên 1688 về Việt Nam mà không cần phải qua trung gian, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bắt buộc phải có tài khoản đặt hàng trên 1688

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể đặt hàng, đó chính là hãy truy cập vào website https://www.1688.com/, sau đó bạn hatx tiến hành đăng nhập (Nếu đã có tài khoản) hoặc đăng ký mới (Nếu bạn chưa có tài khoản nào).

đăng ký 1688

Nếu bạn chưa có tài khoản 1688, hãy đăng ký theo hình bên dưới:

Trước tiên, hãy nhấn vào ô đăng ký, sau đó chấp nhận các điều khoản. Tiếp tục hãy điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu.

Bước 2: Cập nhật một số thông tin người nhận

Khi đăng ký tài khoản, bắt buộc người dùng phải thiết lập thông tin của khách hàng, bao gồm: Tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại nhận hàng, mã bưu chính của kho hoặc người quen bên Trung Quốc, hoặc đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ đặt hàng hộ của Aliorder.

điền đầy đủ thông tin

Lưu ý, cần phải cung cấp và số địa chỉ chính xác để bộ phận giao hàng có thể giao hàng đúng tận nơi cho bạn, tránh xuất hiện tình trạng đơn hàng bị thất lạc. Bởi vì, một khi tự mua hàng trên 1688 mà xảy ra thất lạc hàng, bạn sẽ rất khó khăn trong việc khiếu nại.

Xem thêmBộ ấm chén uống trà Trung Quốc mua ở đâu?

Bước 3: Thêm hàng hoá muốn mua vào giỏ hàng

Sau khi đã đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin xong. Bạn tiếp tục vào trang tìm kiếm để chọn những sản phẩm mà mình muốn mua. Đây được xem là bước quan trọng nhất trong quá trình mua hàng. Đến bước này, bạn cần phải sáng suốt và có một ít thông tin để biết được đâu là nhà cung cấp hàng hóa uy tín. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, thì có thể tham khảo một số shop uy tín trên 1688.

thêm hàng hóa vào giỏ

Bước này rất quan trọng, quyết định đến chất lượng của mặt hàng bạn muốn buôn bán. Nếu cảm thấy bản thân không đủ tự tin, hãy để dịch vụ đặt hàng hộ của Aliorder hỗ trợ bạn nhé.

 Bước 4: Đàm phán và thương lượng về sản phẩm với shop

Đàm phán và thương lượng về giá là điều quan trọng, bạn cũng nên thực hiện điều đó tại sàn thương mại này. Hãy luôn chắc chắn rằng, bạn đang mua với mức giá phải chăng nhất, không bị “chặt chém” cả về số lượng lẫn chất lượng.

đàm phán khi mua hàng

Bước 5: Uỷ quyền thanh toán hộ qua ví Alipay 

Sau khi đã hoàn tất quá trình đàm phán, khách hàng sẽ chuyển qua bước thanh toán bằng cách ủy quyền thanh toán hộ qua ví Alipay.

Tạo sao lại có bước này. Bởi vì 1688 bắt buộc người dùng phải đăng ký tài khoản Alipay thì mới có thể thanh toán được. Tuy nhiên, việc xác thực ví này của người dùng Việt Nam rất khó, vì chúng đã bị hạn chế từ Quốc gia tỷ dân này.

ủy quyền ví alipay

Chính vì vậy, để giải nhanh bài toán này, bạn cần đến một dịch vụ chuyển hàng hộ. Như vậy, những người mới sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua hàng.

Xem thêm: Nguồn hàng bàn chải đánh răng Trung Quốc, giá rẻ, chất lượng

Bước 6: Theo dõi vận đơn và thông tin đơn hàng của bạn

Sau khi đã tiến hành thanh toán đơn hàng xong, khách hàng xác nhận mã vận đơn của mình và tiếp tục theo dõi đơn hàng cho đến khi chúng về tới Việt Nam.

theo dõi vận đơn

Bước 7: Tiến hành vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Hàng hóa sẽ được trung chuyển về kho Trung Quốc mà bạn đã đăng ký ở bước 2. Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ vận chuyển đơn hàng về tay bạn sớm nhất.

vận chuyển hàng hóa về việt nam

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành 7 bước đặt hàng 1688 đơn giản, dễ hiểu cho người mới. Tuy nhiên, để thực hiện được, bạn phải am hiểu một ít về ngôn ngữ Trung và có một số kiến thức cơ bản để có thể đăng ký mua hàng thành công.

Xem thêm: Nguồn hàng bếp ga Trung Quốc giá rẻ, chất lượng 

Trực tiếp đặt hàng trên 1688 có gì nổi bật?

Một số điểm nổi bậc khi mua hàng trên 1688 có thể kể đến như:

  • Tính tiện lời

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại có kết nối mạng Internet thì cho dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào, bạn cũng có thể tìm kiếm, lựa chọn cho bản thân những mặt hàng mà mình muốn bán. Đặc biệt, như đã nói ở mục I, 1688 còn tối ưu hóa trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Như vậy, người dùng sẽ có những trải nghiệm đơn giản và rất nhanh chóng.

tính tiện lợi

  • Tích hợp cả chức năng thanh toán Visa

Như những gì chúng tôi mới cập nhật, 1688 đã cho phép người dùng có thể thanh toán qua thẻ Visa nội địa Trung lẫn Visa quốc tế. NHờ vậy, quá trình thanh toán sẽ được diễn ra dễ dàng hơn. Nếu bạn không có thẻ Visa, có thể nhờ người thân hoặc bạn bè thanh toán Visa hộ.

tích hợp visa

Một số lời khuyên hữu ích khi tự đặt hàng trực tiếp trên 1688

Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xuất hiện khi đặt hàng không qua trung gian trên 1688. Bạn cần nắm rõ một số lời khuyên hữu ích mà chúng tôi đưa ra như sau:

  • Trước tiên, bạn cần xác thực được độ uy tín của shop mà bạn cần muốn mua hàng. Năm mà shop đó thành lập, mức độ đánh giá của người dùng như thế nào.
  • Hãy thận trọng đọc kỹ các feedback của khách hàng thông qua hình ảnh mà khách hàng đánh giá. Nếu là người biết tiếng Trung thì càng dễ dàng hơn. Nếu không, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của google dịch.
  • Phí giao hàng nội địa Trung sẽ phụ thuộc vào khoảng cách. Do đó, hãy ưu tiên với những shop mà gần bạn nhất nhé.
  • Nếu có thể, hay truy cập và tải Aliwangwang để thương lượng về giá cả, khi bạn quyết định nhập một số lượng hàng lớn nhé.

đặt hàng 1688 online

Xem thêm: Cách nhập giày Quảng Châu chất lượng, mẫu mã đẹp

Lý do nên đặt hàng 1688 thông qua đơn vị mua hàng hộ Aliorder

Đánh vào nhu cầu tâm lý muốn mua sắm hàng nội địa Trung Quốc hoặc muốn nhập hàng về bán trên 1688. Dịch vụ đặt hàng hộ Aliorder đã ra đời và trở thành công cụ đắc lực, hỗ trợ đặt hàng và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như sau:

  • Nếu bạn là người không biết tiếng Trung, bạn cũng có thể đặt hàng bên Trung Quốc. Với Aliorder, bạn có thể dễ dàng đặt hàng bằng tiếng Việt, đơn giản chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.
  • Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng với mức phí vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng uy tín, mặt khác chúng tôi còn giúp bạn thương lượng giá cả với chủ shop bên Trung Quốc.
  • Giao hàng nhanh, bảo quản hàng cẩn thận, giao đúng hàng theo yêu cầu của bạn. Thông tin về các dịch vụ bạn có thể tham khảo tại website https://aliorder.vn/ để biết chi tiết.

nhập hàng trung quốc

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách đặt hàng 1688 đơn giản, dễ hiểu cho người mới. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với tea-juvenate.com để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Top 8+ Cây Lau Nhà Thông Minh Trung Quốc Bạn Nên Nhập