trà lá sen

Trà lá sen

Trà lá sen Tea Juvenate được làm từ lá sen khô có màu cỏ xanh vàng nhạt rất dễ thương, cuộn lại thành hình viên ngọc thô, có một số thân bao gồm, bung ra khi ngâm nước.

Mùi vị trà lá sen Tea Juvenate thế nào?

Mùi vị trà lá sen Tea Juvenate thế nào?

Những chiếc lá của loài hoa Exotic Lotus dốc lên để tạo ra một loại rượu màu xanh lá cây màu vàng tươi sáng đáng yêu với hương thơm của hoa. Hương vị nhẹ nhàng với các nốt hương đáng ngạc nhiên của muối và dư vị kéo dài của cỏ khô và hồi.

Lợi ích sức khỏe

Giúp tiêu chảy và chuột rút. Nó có thể làm giảm chứng ợ nóng bằng cách giảm axit dạ dày và làm dịu vết loét dạ dày. Uống trà lá sen này để giảm huyết áp. Ancaloit trong lá sen có tác dụng hạ lipid máu và thường được dùng trên lâm sàng để điều trị bệnh béo phì. Nó giúp giảm cân rất nhiều. Ăn lá sen thường xuyên có thể làm giảm đáng kể chất béo trung tính và tăng HDL-cholesterol, còn được gọi là cholesterol tốt.

Nó cũng có tác dụng làm dịu các dây thần kinh căng thẳng, có thể làm giảm căng thẳng và giúp bạn bình tĩnh hơn. Lá sen có thể trị táo bón và có tác dụng nhuận tràng. Nó cải thiện tiêu hóa và loại bỏ độc tố trong cơ thể.

Vitamin C và các ancaloit khác nhau được tìm thấy trong lá sen. Chúng cung cấp cho cơ thể các tác dụng chống oxy hóa. Nó cũng có thể loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể giữ cho các cơ quan nội tạng và cơ thể sạch sẽ. Nó cũng giúp giữ cho thân hình cân đối và làn da đẹp. Phụ nữ uống trà thường có thể uống trà lá sen để có làn da tươi trẻ.