Giới thiệu

Tea Juvenate

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện và nâng cao sức khoẻ của cơ thể bằng cách làm giảm tốc độ lão hóa của thời gian. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy tiếp tục và phục hồi sức khỏe trong nội bộ và bên ngoài, giúp thúc đẩy sự xuất hiện rực rỡ, tươi mới và trẻ trung hơn!

Tea Juvenate là một doanh nghiệp Canada tự chủ và hoạt động. Đã có nhiều năm kết hợp chuyên môn trong khoa học chống lão hóa để mang lại cho bạn giải pháp hiệu quả nhất có sẵn như là một chè.

Tea Juvenate là gì?

Bạn có muốn LOOK và FEEL trẻ hơn, tươi mới hơn, tràn đầy sức sống và MORE ALIVE?

Sức mạnh khoa học đã được chứng minh của các mục tiêu của nhà máy hoa sen vẫn tiếp tục duy trì sức khỏe, trẻ hóa và giảm tốc độ lão hóa trên cơ thể cả trong và ngoài. Tái tạo và phục hồi sức khoẻ nội bộ của chúng tôi tạo ra một cảnh quan bên ngoài trẻ hơn, sáng sủa và mạnh mẽ hơn … một người đẹp và rực rỡ!

“TÌM GOOD là cảm thấy tốt”

Tea Juvenate là một chương trình trà thảo dược chống lão hóa tự nhiên hoàn toàn tự nhiên. Trà của chúng tôi được pha trộn đặc biệt bởi Tea Masters để chứa nồng độ cao nhất của các tính năng chữa bệnh phục hồi được sở hữu bởi cây sen.

Tea Juvenate là một chương trình hai bước, kết hợp việc tiêu thụ trà sen sen chống lão hóa với chiết xuất có hiệu quả cao. Làm sạch và làm sạch chất độc cơ thể cho phép hấp thu tối đa dưỡng chất chống lão hóa của hoa sen.

Làm thế nào Tea Juvenate làm việc?

CHĂM SÓC CHĂM SÓNG CỦA CHÚNG TÔI bao gồm các kết hợp hoa sen được chiết xuất kỹ lưỡng và có chứa các hợp chất phytochemical cao để chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ở da. Protein trong hoa sen giúp sửa chữa cấu trúc tế bào da, phục hồi độ đàn hồi và độ đàn hồi bị mất do giảm sản xuất collagen khi chúng ta già đi. Đây là nguyên nhân gây ra các nếp nhăn không mong muốn của chúng tôi. Hoa Sen giúp kích thích lưu thông máu và chứa một chất chống viêm để giúp làm dịu chứng viêm, làm giảm sưng đỏ, nhược điểm và bùng phát mụn trứng cá. Kết quả là là da có thể tái tạo lại chính nó một cách hiệu quả để hồi phục và khôi phục lại vẻ trẻ trung. Chè chống lão hóa của chúng tôi kết hợp các chất chống oxy hoá, flavonoid, tannin, các hợp chất phytochemical, axit béo, alkaloids, protein, vitamin và khoáng chất nhằm mục tiêu và cải thiện sức khoẻ của cơ thể già.

DETOX TEA của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để làm sạch ruột già và gan một cách tự nhiên, làm sạch các chất độc và giảm bớt sự căng thẳng. Nó sẽ giải độc cơ thể của bạn và cho phép hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng lành mạnh và enzyme hoa sen chống lão hóa để nhìn và cảm thấy tốt nhất của bạn.

Chè chống lão hóa và Detox của chúng tôi được lựa chọn đặc biệt cho các đặc tính độc đáo của chúng, khi kết hợp, hoạt động đồng thời bằng cách bổ sung cho nhau và tăng cường khả năng phục hồi và tái sinh tế bào.