bi-quyet-giam-beo-voi-tra-hoa-sen-1
Sức khỏe mỗi ngày

11 CÁCH ĐỂ CHỐNG LÃO HÓA VÀ THÚC ĐẨY trình chăm sóc da

Lỗ chân lông – Với kích thước nhỏ của họ, tại sao họ có đáng chú ý và đôi khi bực bội? Thật không may, họ không thể Giảm Nếu không có sự tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia nhưng May mắn thay, họ có thể được thực hiện ít rõ ràng. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật cho, Mà sẽ giúp để làm cho họ (Hầu!) Disappear.

Giữ khuôn mặt của bạn sạch sẽ.

“Khi bụi bẩn bịt kín các lỗ chân lông, họ mở rộng và xuất hiện lớn hơn,” Giải thích bác sĩ da liễu bác sĩ Margarita Lolis. “Vì vậy, nó là quan trọng để luôn rửa mặt với một chất tẩy rửa nhẹ nhàng, especiall trước khi đi ngủ, để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn thêm mỡ.” Ngày đầu làm sạch mỗi ngày, luôn luôn sử dụng bàn chải trang điểm sạch sẽ và không bao giờ chạm vào khuôn mặt của bạn với ngón tay của bạn. nước da của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Trước khi bạn đặt trên nền tảng của bạn, sử dụng một lớp sơn lót.
Vâng, bạn có thể ngụy trang xuất hiện của họ với trang điểm. Và mồi là lựa chọn tuyệt vời cho biết Laramie, các chuyên viên trang điểm và người sáng lập của Sách Look của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả: “Bạn có thể sử dụng Ngoài ra ‘mờ’ Foundations Đó là rất phổ biến ngay bây giờ”, bà nói thêm.

Hãy nhẹ nhàng với làn da của bạn.

Tích cực làm sạch, tẩy tế bào chết và hái da có thể gây ra nếp nhăn và dẫn nó trở nên tồi tệ mụn trứng cá, nhưng sẽ quá thô trên da của bạn có thể làm hỏng Lỗ chân lông của bạn Ngoài ra. “Hãy nhẹ nhàng với bạn không mở rộng Lỗ chân lông của bạn, mà bạn có thể làm vĩnh viễn,” cảnh báo chuyên gia thẩm mỹ Mariola Barczewska của Haven Spa. Đã bị hư hỏng Lỗ chân lông của bạn? Barczewska khuyên dùng nó especiall dễ dàng với làn da của bạn có thể hàn gắn đúng cách.

Nhận chăm sóc da mặt mỗi tháng hoặc lâu hơn.

Barczewska khuyên bạn nhìn thấy một facialist mỗi 4-6 tuần. Tại sao? Một chiết xuất chuyên nghiệp nhỏ và Tẩy da chết có thể giúp làm sạch lỗ chân lông Có bạn gió lên với rõ ràng hơn da, lành mạnh hơn. Nếu đây Có vẻ hơi quá nuông chiều cho bạn, xem xét nhận được một vài lần một năm hoặc vào những dịp đặc biệt như sinh nhật của bạn.

Thường xuyên tẩy tế bào chết.

Trong khi vẫn giữ khuôn mặt của bạn sạch Quan trọng là như vậy, đó là hành động loại bỏ các tế bào da chết Đó thực sự giữ nước da của bạn nhìn tốt nhất của mình. “Tẩy da chết có thể đạt được trong một số cách khác nhau, cả về thể chất và hóa học”, tiến sĩ Joyce Imahiyerobo-Ip tư vấn bác sĩ da liễu và cho HydroPeptide nói. “Chất tẩy rửa nhẹ nhàng Chứa Thấp Nồng độ axit salicylic (0,5% – 1%) hoặc lactic hoặc axit glycolic (2,5% – 5%) sẽ kích thích doanh thu di động Lỗ chân lông và giữ sạch.” Các bạn có thể mua sản phẩm tẩy da chết tại website mỹ phẩm lro’cre

Giữ cho làn da của bạn thêm ngậm nước.
Vâng, bạn có thể bắt đầu bằng cách uống nhiều nước. Nhưng bạn có thể sử dụng Cũng là một huyết thanh dưỡng ẩm trước khi đưa vào kem dưỡng ẩm. “Nó giúp thu nhỏ lỗ chân lông bằng plumping lên da xung quanh”, tiến sĩ Craig Kraffert, bác sĩ da liễu và là chủ tịch của Amarte Giải thích. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tẩy tế bào chết thường với Hydrator của bạn thực sự có thể làm việc kỳ diệu NÓ.

Thêm một retinoid để thói quen chăm sóc da của bạn.
“Sử dụng một toa-sức mạnh retinoid tại chỗ, chẳng hạn như Microsoft Retin-A có thể tăng doanh thu di động, VẬY tẩy tế bào chết các lỗ chân lông và làm cho chúng xuất hiện nhỏ hơn”, tiến sĩ Lolis nói.

Đừng bỏ qua kem dưỡng ẩm của bạn, Ngay cả đối với một ngày.
Bạn đã biết rất nhiều thứ xấu có thể xảy ra nếu bạn ngừng giữ ẩm, và nở lớn Lỗ chân lông chỉ là một số khác. “Đó là quan trọng để sử dụng một chất lượng cao, loại kem dưỡng ẩm noncomedogenic Hai lần một ngày”, Tiến sĩ Joyce Imahiyerobo-Ip nói. “Nếu bạn để làn da của bạn để có được khô, nó sẽ phản ứng bằng cách sản xuất quá nhiều dầu Điều đó có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông.” Nếu bạn không chắc chắn chính xác làm thế nào để áp dụng nó một cách hiệu quả nhất, chúng tôi đã có hướng dẫn hữu ích này để chỉ cho bạn cách.

Sử dụng kem chống nắng không có vấn đề gì.
Bạn đã nghe nó một lần, bạn đã nghe nó hàng ngàn lần, nhưng đó là bởi vì nó hoàn toàn đúng: SPF là một phần không thể thiếu trong thói quen chăm sóc da của bạn. “Bức xạ tia cực tím phá vỡ collagen và elastin, Amaranthus Mở rộng Pore” cảnh báo TS Lolis. “Vì vậy, cách tốt nhất để ngăn chặn Trở Phì Lỗ chân lông của bạn từ nó là bảo vệ mình khỏi ánh mặt trời.” Cảnh báo: Một số loại kem chống nắng có thể làm cho làn da của bạn xuất hiện sáng hơn hoặc oilier, Amaranthus nổi bật Lỗ chân lông của bạn. Trong trường hợp đó lựa chọn một kết thúc mờ mồi, nền tảng, bột hoặc giảm thiểu Đó là có hiệu lực.

10 Tìm mặt nạ đúng.
Một cách dễ dàng, sang trọng, và tương đối rẻ tiền bạn có thể nhận Dani nhìn Lỗ chân lông: mặt nạ. “Tại nhà điều trị như mặt nạ Microsoft và vỏ làm việc Phù hợp với việc sử dụng lâu dài”, Tiến sĩ Joyce Imahiyerobo-Ip nói. “Mặt nạ chứa thành phần như Microsoft đất sét hoặc làm việc than bằng cách hấp thụ dầu ra khỏi lỗ chân lông.” Thêm vào đó, nếu bạn có nhiều loại diện tích vấn đề, bạn có thể thử các kỹ thuật đa mặt nạ.

Trưởng 11 đến bác sĩ da liễu cho một điều trị laser.
Đúng vậy: Laser có thể giúp giảm kích thước lỗ thực tế của bạn. “Một loạt các phương pháp điều trị bằng laser nonablative có thể giúp giảm việc xây dựng lỗ chân lông collagen, do đó plumping da và thu hẹp Lỗ chân lông”, tiến sĩ Lolis Giải thích. Bonus: Phương pháp này có thời gian chết tối thiểu.

Để quảng bá online tốt hơn cho loại trà tuyệt vời này hãy liên hệ tại đây để được hướng dẫn nhé.