Sức khỏe mỗi ngày

Tích hợp thêm chức năng thanh toán online vào website bán hàng

Lợi ích khi tích hợp thanh toán online vào website

Với thương hiệu đã hơn 10 năm và đạt được rất nhiều chất lượng và uy tín trong nghề thì trà juvenate đã vương ra khắp 5 châu lục địa.

Với chất lượng tuyệt đỉnh, chúng tôi đã đạt được niềm tin của các nước phương tây thay vì chỉ hoạt động trong nước Việt Nam này.

Chính vì vậy mà website của chúng tôi càng trở nên quan trọng chúng tôi đã nhận ra được những lợi ích to lớn vô cùng khi sở hữu một website chuyên nghiệp.

Chúng tôi 10 năm về trước đã lựa chọn đúng khi chọn mặt gởi vàng cho công ty Mona Media. Quả thật tới bây giờ trong nghành trà thì website của chúng tôi thuộc loại đẹp nhất.

tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mẫu website đẹp cho các bạn lựa chọn nếu vào công ty thiết kế web bán trà Mona Media . đây là công ty thiết kế web tốt nhất tôi từng biết.

Nói sơ qua về website để các bạn hiểu được để có được ngày hôm nay  thì không những marketing giỏi sản phẩm chất lượng mà một website chuyên nghiệp cũng đã giúp chúng tôi hơn 40% quãng đường đến với kết quả như bây giờ.

Xu hướng thiết kế website hiện nay cũng khác với 10 năm về trước nên chúng tôi đã thay đổi giao diện và chẳn ngần ngại khi tiếp tục chon Mona làm đối tác và kết quả thì hơn cả mong đợi.

Các bạn thường nhìn vào giao diện để đánh giá một website đẹp ư? còn tôi tôi nhìn tổng thể về giao diện lẫn chức năng một nhà thiết kế web đẹp là phải nhìn một cách tổng quan, phải nhìn riêng về nghành nghề mà họ đang làm để xem những đặt điểm đặc tính đó như thế nào để có thể thiết kế website cho phù hợp với mô hình đặt ra.  các bạn có thể vào đây để chiêm ngưỡng những gì họ đã làm. Tôi cũng đã nhận được sự tư vấn về xây dựng website ecommerce bán trà từ phía Groove Technology (software & ecommerce web company for business) họ cũng đã tư vấn rất tận tình về giải pháp xây dựng web bán hàng trên nền tảng Shopify và Bigcommerce – tôi khá ấn tượng, nhưng vì đó là 1 số nền tảng phụ thuộc vào bên thứ 3 (tức là shopify và bigcommerce) nên tôi cũng phải suy nghĩ kỹ trước khi chọc thực hiện.

Lựa chọn một dịch vụ làm website

Tea-juvenate trước đây chỉ là một thương hiệu nhỏ nhưng từ khi có website chúng tôi đã được nâng tầm thương hiệu lên một mức mới và lan rộng khắp 5 châu.

Các bạn biết không để chọn được mona media thì chúng tôi đã phải chọn lựa rất nhiều chỗ và nhiều mảng khác nhau chúng tôi không biết làm sao để chọn lựa một dịch vụ thiết kế website tại HCM

Các bạn đừng mong tới các dịch vụ thiết kế webgiá rẻ. điều đó không nên chút nào vì tiền nào của đó thôi tuy nhiên nếu các bạn muốn giá thành phải chăng nhưng chất lượng vẫn tốt thì tôi xin khuyến cáo các bạn nên liê hệ với các Freelancer Việt Nam thiết kế web bán trà, họ nổi tiếng trên thế giới là sáng tạo năng động và rất siêng năng

Thanh toán online được tích hợp cho website

Vì đã được mở rộng hơn rất nhiều và nhiều khách hàng đã đặt hàng từ xa thậm chí ra bên ngoài Việt Nam nên chúng tôi phải tích hợp thêm các tính năng đặt hàng online khi bạn thiết kế website bán hàng, bán trà, bán quần áo, web mỹ phẩm, thời trang,… hoặc bán những mặt hàng online để giúp tất cả mọi người có thể mua và đặt hàng chỉ với website.

Một điều đáng chú ý là sự lập trình web làm sao để mọi người có thể thấy web đẹp mà còn dễ dàng thao tác trên website đó mới là điều quan trọng, vvaf chúng tôi biết được đó gọi là chuẩn UX/UI

Khách hàng chỉ cần vào website lựa chon loại trà và nhấn vào nút thanh toán. sẽ có nhân viên gọi điện ngay lập tức xách nhận đơn hàng và hướng dẫn. mọi công việc chỉ là nhấn 1 nút.

Chúng tôi thuê tới 500 nhân viên trực tổng đài để tư vấn và hỗ trợ các khách hàng khi mua hàng online.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng liên kết với một số website xách tay hàng từ mỹ như mỹ phẩm xách tay để có thể gởi hàng đi mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng đặt hàng onlie được chúng tôi tích hợp đã được sự ưng thuận của rất nhiều người. họ đã đặt hàng ngay để kiểm chứng sự nhanh nhẹn trong khâu thanh toán và kiểm hàng.

Hãy đến với Tea-juvenate để trải nghiệm ngay nhé