Giới thiệu về Tea Juvenate

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện và nâng cao sức khoẻ của cơ thể bằng cách làm giảm tốc độ lão hóa của thời gian. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy tiếp tục và phục hồi sức khỏe trong nội bộ và bên ngoài, giúp thúc đẩy sự xuất hiện rực rỡ, tươi mới và trẻ trung hơn!

Teajuvenate là một doanh nghiệp Canada tự chủ và hoạt động. Đã có nhiều năm kết hợp chuyên môn trong khoa học chống lão hóa để mang lại cho bạn giải pháp hiệu quả nhất có sẵn như là một chè.

 

Teajuvenate là gì?

Bạn có muốn LOOK và FEEL trẻ hơn, tươi mới hơn, tràn đầy sức sống và MORE ALIVE?

Sức mạnh khoa học đã được chứng minh của các mục tiêu của nhà máy hoa sen vẫn tiếp tục duy trì sức khỏe, trẻ hóa và giảm tốc độ lão hóa trên cơ thể cả trong và ngoài. Tái tạo và phục hồi sức khoẻ nội bộ của chúng tôi tạo ra một cảnh quan bên ngoài trẻ hơn, sáng sủa và mạnh mẽ hơn … một người đẹp và rực rỡ!

“TÌM GOOD là cảm thấy tốt”

Teajuvenate là một chương trình trà thảo dược chống lão hóa tự nhiên hoàn toàn tự nhiên. Trà của chúng tôi được pha trộn đặc biệt bởi Tea Masters để chứa nồng độ cao nhất của các tính năng chữa bệnh phục hồi được sở hữu bởi cây sen.

Teajuvenate là một chương trình hai bước, kết hợp việc tiêu thụ trà sen sen chống lão hóa với chiết xuất có hiệu quả cao. Làm sạch và làm sạch chất độc cơ thể cho phép hấp thu tối đa dưỡng chất chống lão hóa của hoa sen.

 

Làm thế nào Teajuvenate làm việc?

CHĂM SÓC CHĂM SÓNG CỦA CHÚNG TÔI bao gồm các kết hợp hoa sen được chiết xuất kỹ lưỡng và có chứa các hợp chất phytochemical cao để chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ở da. Protein trong hoa sen giúp sửa chữa cấu trúc tế bào da, phục hồi độ đàn hồi và độ đàn hồi bị mất do giảm sản xuất collagen khi chúng ta già đi. Đây là nguyên nhân gây ra các nếp nhăn không mong muốn của chúng tôi. Hoa Sen giúp kích thích lưu thông máu và chứa một chất chống viêm để giúp làm dịu chứng viêm, làm giảm sưng đỏ, nhược điểm và bùng phát mụn trứng cá. Kết quả là là da có thể tái tạo lại chính nó một cách hiệu quả để hồi phục và khôi phục lại vẻ trẻ trung. Chè chống lão hóa của chúng tôi kết hợp các chất chống oxy hoá, flavonoid, tannin, các hợp chất phytochemical, axit béo, alkaloids, protein, vitamin và khoáng chất nhằm mục tiêu và cải thiện sức khoẻ của cơ thể già.

DETOX TEA của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để làm sạch ruột già và gan một cách tự nhiên, làm sạch các chất độc và giảm bớt sự căng thẳng. Nó sẽ giải độc cơ thể của bạn và cho phép hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng lành mạnh và enzyme hoa sen chống lão hóa để nhìn và cảm thấy tốt nhất của bạn.

Chè chống lão hóa và Detox của chúng tôi được lựa chọn đặc biệt cho các đặc tính độc đáo của chúng, khi kết hợp, hoạt động đồng thời bằng cách bổ sung cho nhau và tăng cường khả năng phục hồi và tái sinh tế bào.

 

Tại sao Take Teajuvenate?

Trà sen là một phương thuốc hiệu quả nhằm mục đích tái tạo và chữa trị thoái hóa tế bào và điều trị những tình trạng đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự xuất hiện bên ngoài lành mạnh và sinh động.

Lợi ích của Lotus bao gồm:

Tăng cường sản xuất Collagen – gốc Hoa Sen có chứa CREB (protein đáp ứng cAMP-protein gắn kết) làm tăng sự sản xuất collagen làm vững chắc làn da và giảm nếp nhăn.
Tăng các mục tiêu Melanin gốc tự do gây ra tổn thương lan rộng đến tế bào người
Amino Acids – chứa các peptide có tác dụng lên tái tạo tế bào, cải thiện làn da bị sẹo hoặc có dấu hiệu căng
Chống khuẩn – Hoa Sen có chứa các đặc tính diệt vi khuẩn tự nhiên. Các hợp chất thực vật chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn loại trừ nhược điểm và mụn trứng cá người lớn
Chống viêm – giúp làm giảm chứng đỏ, sưng và đau liên quan đến các bệnh viêm như viêm khớp. Có tác dụng bảo vệ làm giảm viêm cơ thể do hoạt động chống oxy hóa tăng lên
Heart Health – tăng tuần hoàn máu và oxy lên mặt và não
Stress – có chứa các lợi ích nhẹ nhàng và làm dịu tạo ra một cảm giác yên bình và an toàn
Chương trình Teajuvenate hoạt động như thế nào?

Chương trình chống Teajuvenate Anti-Aging cung cấp sự lựa chọn của hai thời lượng – chương trình 14 ngày hoặc 28 ngày.

Cả hai chương trình này yêu cầu tiêu thụ hai loại trà khác nhau làm việc cùng nhau để tạo ra kết quả hiệu quả nhất cho bạn.

Nền tảng của chương trình của chúng tôi, CHĂM SÓC CHĂM SÓC CH ANA CH AG sẽ được dùng vào mỗi buổi sáng khi cơ thể có nhu cầu cao và nhu cầu dinh dưỡng. Ở trạng thái này, nó có thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa và có lợi nhất từ ​​các thành phần hoa sen trong trà.

Trà DETOX của chúng ta sẽ được tiêu thụ mỗi tối khác. Nó được thiết kế để làm sạch ruột già và gan của chất độc, làm giảm bớt sự hấp thụ chất dinh dưỡng.

Chè chống lão hóa có thể được mua và mua riêng cho những người không muốn uống một tách trà. Khi được sử dụng riêng, Chè chống lão hoá là ngon và vô cùng an toàn cho toàn bộ cơ thể.

** Chương trình này không phải là chế độ ăn kiêng hoặc thay thế bữa ăn. Các bữa ăn thường xuyên là cần thiết.

 

Ai Teajuvenate Đối với?