Menu

Chương trình 14 ngày Teajuvenate Lotus Tea

0 Comment


Chương trình trà Teajuvenate Lotus của chúng tôi tự nhiên 100% tự nhiên là phổ biến nhất cho những người bắt đầu và tìm kiếm một sự xuất hiện trẻ trung.

Chương trình Trà Hoa Sen Trà đạo Teajuvenate 14 Ngày được thiết kế để:

Tái sinh các tế bào và protein bị hư hỏng trong da của bạn bằng cách sử dụng các enzyme được tìm thấy trong cây sen
Tăng độ đàn hồi của da do giảm sản sinh collagen
Làm sáng mắt và làm cho làn da của bạn mượt mà hơn
Cải thiện nhược điểm và mụn trứng cá người lớn với tính chất kháng khuẩn tự nhiên trong hoa sen
Tăng tuần hoàn cho cơ thể bạn làn da sáng hơn
Tăng cường sự trao đổi chất dẫn đến sự giảm cân đáng chú ý
Giải độc các cơ quan và giảm bong gân (Detox Tea) làm tăng mức năng lượng và cho phép hấp thu mạnh hơn các enzyme của sen
Tất cả các thành phần trong trà của chúng tôi là 100% tự nhiên và được tay pha trộn bởi các nhà sản xuất trà Master. Không có hóa chất hoặc chất bảo quản.

Đây là những gì bạn nhận

14 túi trà của Chè chống lão hoá của chúng ta
7 Trà túi của Detox Tea được thiết kế để làm sạch hệ thống của bạn và tăng cường sự trao đổi chất của bạn
Chúng tôi phân phối
Tới hơn 52 quốc gia. Nhấp vào tab vận chuyển của chúng tôi để xem nếu chúng tôi gửi đến khu vực của bạn.

Khước từ
Những người dưới 18 tuổi phải tránh những loại trà Teajuvenate cho những bà mẹ mang thai và cho con bú, người cao tuổi (trên 60 tuổi) hoặc người bệnh. Nếu bạn hiện đang có bất kỳ điều kiện y tế hoặc đang dùng thuốc, hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng Teajuvenate tea. Nếu các triệu chứng không mong muốn, như buồn nôn, nôn hoặc đau bụng xảy ra, hãy ngưng sử dụng ngay và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Teajuvenate không nên thay thế một chế độ ăn uống lành mạnh hoặc tập thể dục! Tiếp tục ăn thực phẩm lành mạnh như trái cây và rau cải, ăn lượng calo cần thiết mỗi ngày và vui vẻ với bạn. Sản phẩm của chúng tôi có thể chứa tất cả hoặc một số trong các loại sau đây: lá senna, lá sen, hoa cúc, lá pu’erh, sencha, trà xanh, cỏ chanh, chiết xuất garcinia cambogia, rhubarb root, fennel, lá marshmallow, lá cây thistle, goji berry , Lá bồ công anh, lá oolong, hoa hồng, lá húng quế, lá thyme, lá hồng và lá malva. Teajuvenate Detox Teas tạo ra hiệu quả nhuận tràng và có thể độc hại ở liều cao. Không tiêu thụ nhiều hơn một lần mỗi hai ngày. Hãy chắc chắn ở lại hydrated. Nếu bạn dưới 18 tuổi, hãy xin phép cha mẹ và hướng dẫn để sử dụng sản phẩm này. Xin lưu ý rằng các sản phẩm do Teajuvenate cung cấp không dành cho (i) cá nhân dưới 18 tuổi, (ii) cá nhân dưới độ tuổi hợp pháp thuộc thẩm quyền của họ và (iii) cá nhân thuộc địa phận pháp lý, trong đó Việc mua bán, nhập khẩu hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Teajuvenate là bất hợp pháp. Teajuvenate không thể xác minh tính hợp pháp của sản phẩm ở mỗi khu vực pháp lý và trách nhiệm của người dùng là xác minh vấn đề đó.