Menu

28 Day Teajuvenate Anti-Aging Lotus Tea

0 Comment

Chè chống lão hóa tự nhiên 100% tự nhiên của chúng tôi được cung cấp cho những ai muốn trải nghiệm tất cả những hiệu ứng chống lão hóa đáng kinh ngạc mà không cần phải có Trà Detox trong chế độ của họ.

Chương trình Chè Trà Hoa Sen Teajuvenate 28 ngày được thiết kế để:

Tái sinh các tế bào và các protein bị tổn thương trong da bằng các enzyme được tìm thấy trong cây sen
Tăng độ đàn hồi của da do giảm sản sinh collagen
Làm sáng mắt và làm cho làn da bạn mượt mà hơn
Cải thiện mụn nhọt và mụn trứng cá cho người trưởng thành với các đặc tính kháng khuẩn tự nhiên trong hoa sen
Tăng tuần hoàn cho cơ thể bạn làn da sáng hơn
Tất cả các thành phần trong trà của chúng tôi là 100% tự nhiên và được tay pha trộn bởi các nhà sản xuất trà Master. Không có hóa chất hoặc chất bảo quản.

Đây là những gì bạn nhận

28 túi trà của Chè chống lão hoá của chúng ta
Chúng tôi phân phối
Tới hơn 52 quốc gia. Nhấp vào tab vận chuyển của chúng tôi để xem nếu chúng tôi gửi đến khu vực của bạn.

Khước từ
Những người dưới 18 tuổi phải tránh những loại trà Teajuvenate cho những bà mẹ mang thai và cho con bú, người cao tuổi (trên 60 tuổi) hoặc người bệnh. Nếu bạn hiện đang có bất kỳ điều kiện y tế hoặc đang dùng thuốc, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng trà Teajuvenate. Nếu các triệu chứng không mong muốn, như buồn nôn, nôn hoặc đau bụng xảy ra, hãy ngưng sử dụng ngay và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Teajuvenate không nên thay thế một chế độ ăn uống lành mạnh hoặc tập thể dục! Tiếp tục ăn các thực phẩm lành mạnh như trái cây và rau cải, ăn lượng calo cần cho mỗi ngày và vui vẻ với bạn. Sản phẩm của chúng tôi có thể chứa tất cả hoặc một số trong các loại sau đây: lá senna, lá sen, hoa cúc, lá pu’erh, sencha, trà xanh, cỏ chanh, chiết xuất cambogia garcinia, rhubarb root, fennel, lá marshmallow, lá cây thánh giá, goji berry , lá bồ công anh, lá oolong, hoa hồng, lá húng quế, lá thyme, lá hồng và lá malva. Teajuvenate Detox Teas tạo ra hiệu quả nhuận tràng và có thể độc hại ở liều cao. Không tiêu thụ nhiều hơn một lần mỗi hai ngày. Hãy chắc chắn để giữ hydrated. Nếu bạn dưới 18 tuổi, hãy xin phép cha mẹ và hướng dẫn để sử dụng sản phẩm này. Xin lưu ý rằng các sản phẩm do Teajuvenate cung cấp không dành cho (i) cá nhân dưới 18 tuổi, (ii) cá nhân dưới độ tuổi hợp pháp thuộc thẩm quyền của họ và (iii) cá nhân nằm trong khu vực pháp lý, trong đó việc mua bán, nhập khẩu hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Teajuvenate là bất hợp pháp. Teajuvenate không thể xác minh tính hợp pháp của sản phẩm ở mỗi khu vực pháp lý và trách nhiệm của người dùng là xác minh vấn đề đó.